Thứ bảy, ngày 25, tháng 5, năm 2019

Nội dung tin bài

Gặp mặt cấp ủy huyện qua các thời kỳ, nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi

Gửi lúc 25/01/2019 16:46:34 CH

Sáng ngày 25/01/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ và các đồng chí Huyện ủy viên qua các thời kỳ nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Duy Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Trần Minh Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện dự buổi gặp mặt.

      

Trong không khí thân mật, đầm ấm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Hải, đã báo cáo nhanh với các đại biểu những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng mà nhân dân và cán bộ huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm 2018, và 10 sự kiện nổi bật trong năm qua. Đặc biệt là, huyện và cơ sở đã tập trung lánh đao, chỉ đạo hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội., đời sống của nhân dân từng ngày được nâng cao, diện mạo nông thôn thay đổi nhiều khởi sắc. Trong công tác xây dựng Đảng, huyện đã thực hiện hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên được quan tâm thực hiện.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã xúc động, tự hào trước những tình cảm, sự quan tâm mà lãnh đạo huyện đã dành cho các đồng chí. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn phởi, đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ và sức mạnh đoàn kết, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện. Các đồng chí tin tưởng, với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự đoàn kết một lòng, Phù Cừ sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức, sớm trở thành huyện nông thôn mới.


Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đây sẽ cơ sở, nguồn động lực để đội ngũ lãnh đạo huyện đương nhiệm tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của huyện năm 2019 và những năm tiếp theo. Trước mắt, trong năm 2019, huyện sẽ tập trung lãnh đạo, hoàn thành các chỉ tiêu Đảng bộ huyện khóa XXV đã đề ra và pháp lệnh HĐND huyện giao. Trong đó tập trung phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo chuỗi, chú trọng và hoàn thành kế hoạch dự án chuyển đổi các vùng cây ăn quả có giá trị kinh tế cao như: vải lai trứng vải lai u và các loại cây có múi tại các xã, thị trấn trong huyện.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Trí Viễn, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc tết tới các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện và các đồng chí Huyện ủy viên qua các thời kỳ cùng gia đình dồi dào sức khỏe, đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm và mong tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí để xây dựng huyện Phù Cừ ngày càng giàu mạnh./


                                                                                      Hoàng Quân

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 63%
Tốc độ gió: 18 km/hkm/h
Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2019-05-25

Tổng số lượt truy cập