Thứ bảy, ngày 25, tháng 5, năm 2019

Nội dung tin bài

Giao lưu thanh niên huyện Phù Cừ với nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

Gửi lúc 20/02/2019 15:42:32 CH

Sáng ngày 18/2, tại Trường THPT Nam Phù Cừ, huyện Phù Cừ đã tổ chức giao lưu văn nghệ với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2019 với chủ đề “Thanh niên huyện Phù Cừ với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc”.

Dự buổi giao lưu có Đại tá Nguyễn Anh Lộc – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đồng chí Trần Duy Thái – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban, phòng, ngành, đoàn thể của huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS huyện, đại diện các đơn vị nhận quân, cùng các đồng chí bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, ban giám hiệu và học sinh trường THPT Nam Phù Cừ cùng 143 thanh  niên ưu tú của huyện nhà chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu và các tân binh đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi người lính. Đồng thời các tân binh còn được giao lưu, trò chuyện với các cựu chiến binh, cựu quân nhân và đại diện đơn vị nhận quân. Thông qua việc trao đổi, trò chuyện, các tân binh đã hiểu thêm về truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, truyền thống đấu tranh anh dũng của quê hương và truyền thống của đơn vị nhận quân cùng những kinh nghiệm bổ ích trong quân ngũ, giúp cho các tân binh thêm tự tin bước vào môi trường quân đội.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 7 tân binh gương mẫu chấp hành tốt Luật Nghĩa vụ quân sự. Tại buổi giao lưu, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng tặng quà, động viên khích lệ các tân binh phấn khởi lên đường nhập ngũ.

PN

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 63%
Tốc độ gió: 18 km/hkm/h
Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2019-05-25

Tổng số lượt truy cập