Thứ bảy, ngày 25, tháng 5, năm 2019

Nội dung tin bài

Gặp mặt Hội thầy thuốc quê Phù Cừ tại Hà Nội

Gửi lúc 28/02/2019 15:30:45 CH

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, sáng ngày 23/02/2019, Ban liên lạc Hội thầy thuốc quê Phù Cừ tại Thủ đô Hà Nội đã tổ chức gặp mặt thường niên năm 2019.


Lãnh đạo huyện Phù Cừ tặng hoa Hội thầy thuốc quê Phù Cừ tại Hà Nội

Dự buổi gặp mặt tại Hà Nội có ông Nguyễn Duy Lượng - nguyên Phó Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam; ông Trần Duy Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Minh Tiến- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban trong huyện cùng đông đảo các giáo sư, bác sỹ, y sỹ quê hương Phù Cừ đang công tác tại Hà Nội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi. PGS.TS Nguyễn Chi Lăng - nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương, Trưởng Ban liên lạc Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ thay mặt các hội viên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Phù Cừ dành cho Hội trong quá trình hoạt động. Trong những năm qua Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, duy trì tốt nền nếp sinh hoạt; tích cực đóng góp về cả vật chất và tinh thần, cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền trong huyện làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa. Năm 2018, bằng tình cảm sâu nặng, tinh thần trách nhiệm với quê hương, Hội đã nhiệt tình, tích cực huy động các nguồn lực, cùng với các nhà hảo tâm tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho gần 400 người có công và thân nhân người có công với cách mạng, các cán bộ tiền khởi nghĩa và Đảng viên 70 năm tuổi đảng trong toàn huyện; 158 người nghèo và cao tuổi (trên 80 tuổi) ở thôn Đình Cao, xã Đình Cao với tổng số tiền là 250 triệu đồng, góp sức xây dựng quê hương Phù Cừ ngày càng giàu, đẹp, văn minh. 


Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Duy Thái đã đánh giá cao những kết quả hoạt động của Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ và khẳng định: Những thành tựu Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Cừ đạt được trong thời gian qua luôn có sự đóng góp công sức, trí tuệ của những người con Phù Cừ xa quê trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có đóng góp không nhỏ của Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ. Thông tin một số nét chính về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong thời gian qua, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn Hội tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển hội viên và có đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của huyện Phù Cừ. Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trần Duy Thái thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa, quà cho Hội đồng hương và gửi lời chúc sức khỏe đến các hội viên, gia đình hội viên Hội thầy thuốc Hà Nội quê Phù Cừ.

Nguyễn Thị Tân

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 63%
Tốc độ gió: 18 km/hkm/h
Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2019-05-25

Tổng số lượt truy cập