Thứ bảy, ngày 25, tháng 5, năm 2019

Nội dung tin bài

Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng

Gửi lúc 11/03/2019 14:29:45 CH

Ngày 4.3, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng tặng ông Nguyễn Văn Phóng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng. Cùng dự có các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
b
Ông Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu Đảng tặng ông Nguyễn Văn Phóng
Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ chúc mừng và trân trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng.
 
Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, là cán bộ được rèn luyện, trưởng thành từ thực tiễn, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng luôn giữ gìn, phát huy truyền thống của quê hương, của gia đình, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Việc được tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, khẳng định và đánh giá cao sự phấn đấu, đóng góp của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân và gia đình mà còn là vinh dự của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, để từ đó các đảng viên học tập, rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ tin tưởng và mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị công tác và kinh nghiệm của mình, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa, cùng Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đề ra…
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phóng bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi được tặng Huy hiệu Đảng và trân trọng tiếp thu, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy. Chủ tịch UBND tỉnh hứa tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất của người đảng viên, tận tâm, tận lực, cống hiến trí tuệ, năng lực cùng với tập thể lãnh đạo tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…
Nguồn: baohungyen.vn
 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 63%
Tốc độ gió: 18 km/hkm/h
Cập nhật lúc 19:00:00
ngày 2019-05-25

Tổng số lượt truy cập