Thứ sáu, ngày 23, tháng 8, năm 2019

Nội dung tin bài

Ban Tuyên giáo Huyện ủy mở lớp Nghiệp vụ Công tác Tuyên giáo năm 2019

Gửi lúc 22/04/2019 21:05:47 CH

Sáng ngày 22/4/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phù Cừ phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp “Bồi dưỡngnghiệp vụ công tác tuyên truyền miệng, báo cáo viên cơ sở năm 2019”.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Trần Duy Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Các đại biểu và các học viên dự lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

 Trong thời gian 4 ngày, hơn 70 báo cáo viên của các Chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, báo cáo viên cơ quan, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị  xã hội huyện được nghiên cứu và trao đổi 5 chuyên đề gồm: Một số vấn đề chung về công tác tuyên truyền; Tuyên truyền miệng trong hoạt động tuyên truyền; Xây dựng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; Nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng; Phương pháp thực hiện một buổi tuyên truyền miệng. Lớp tập huấn trang bị cho đội ngũ báo cáo viên những kiến thức để làm tốt công tác tuyên truyền miệng, biết vận dụng vào thực tiễn công tác góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Đ/c Trần Duy Thái -Phó Bí thư thường trực phát biểu chỉ đạo

Để lớp tập huấn đạt được các mục tiêu đề ra, đồng chí Trần Duy Thái – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo yêu cầu các học viên tham dự lớp học đầy đủ, tập trung theo dõi,tích cực trao đổi, thảo luận để nắm bắt các vấn đề thật chắc, thật sâu. Sau hội nghị, mỗi đồng chí báo cáo viên đều có thể vận dụng những kiến thức, những hiểu biết đã được trao đổi vào thực tiễn hoạt động của mình để nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả hoạt động của công tác tuyên truyền góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

                                                                                                                                                                               LÊ HUYỀN 


 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 25oC
Độ ẩm: 94%
Tốc độ gió: 9 km/hkm/h
Cập nhật lúc 20:00:00
ngày 2019-08-23

Tổng số lượt truy cập