Thứ sáu, ngày 29, tháng 5, năm 2020

Nội dung tin bài

Trường Tiểu học Tống Phan tổ chức lễ đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

Gửi lúc 28/05/2019 13:48:19 CH

Sáng ngày 26/5/2019, trường Tiểu học Tống Phan đã long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tiến Hùng- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đồng chí Trần Duy Thái- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tiến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dự buổi lễ còn có các đồng chí là lãnh đạo các phòng của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, trưởng một số ban, phòng, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn, lãnh đạo các trường học trên địa bàn huyện; lãnh đạo Đơn vị kho K41 kết nghĩa với nhà trường, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài xã; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, giáo viên nhà trường qua các thời kỳ, bí thư các chi bộ, trưởng các thôn, phụ huynh học sinh và đông đảo con em quê hương đã về dự.

Trường Tiểu học Tống Phan nằm ngay trung tâm của xã, thuận lợi cho giáo viên và học sinh đi dạy và học. Những năm qua được sự quan tâm đầu tư của lãnh đạo các cấp, các ngành từ tỉnh đến địa phương nên nhà trường đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đúng, đủ theo hướng chuẩn quốc gia. Nhà trường có khuôn viên đẹp, thoáng mát, đủ sân chơi, bãi tập, tổng khuôn viên của trường là trên 7.400m2 , diện tích sân chơi là 4.000m2, diện tích bãi tập là 300m2 . Tổng số phòng học và phòng chức năng của nhà trường là 19 phòng, các phòng được xây dựng đúng quy cách, đảm bảo đủ ánh sáng, mỗi lớp học có một phòng học riêng, phục vụ tốt cho việc dạy và học 2 buổi trên ngày. Bàn ghế học sinh đảm bảo theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học Công nghệ và Bộ Y tế, 100% phòng học của nhà trường được trang bị bảng chống lóa, đảm bảo điều kiện dạy và học tốt nhất cho giáo viên và học sinh. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường luôn nâng cao ý thức trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc, nhà trường có 27 cán bộ giáo viên và nhân viên, 100% giáo viên đạt trên chuẩn, hàng năm 100% giáo viên được đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh là 9%, cấp huyện 45,6%, cấp trường là 77,3%. Trường Tiểu học Tống Phan hiện có 481 học sinh, với  14 lớp học, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt 99,8%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học là 100%, đánh giá năng lực phẩm chất 100% học sinh xếp loại tốt và đạt, tỷ lệ học sinh được khen thưởng đạt 65%.

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã biểu dương, ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh và thầy trò nhà trường cần thực hiện tốt trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Đỗ Tiến Hùng - Phó Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh đã trao bằng công nhận Trường Tiểu học Tống Phan đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Nhân dịp này công ty cổ phần Cơ – Điện - Lạnh Đại Việt đã trao tặng trường Tiểu học Tống Phan 23 chiếc quạt điều hòa hơi nước trị giá 80 triệu đồng./.

An Hương

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 67%
Tốc độ gió: 13 km/hkm/h
Cập nhật lúc 12:30:00
ngày 2020-05-29

Tổng số lượt truy cập