Thứ sáu, ngày 29, tháng 5, năm 2020

Nội dung tin bài

MTTQ HUYỆN PHÙ CỪ: Trao quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn gặp rủi ro đột xuất.

Gửi lúc 30/05/2019 14:48:39 CH

Ngày 28/5/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Cừ đã tới thăm và trao tặng quà hỗ trợ cho gia đình bà Vũ Thị Mến sinh năm 1968 tại thôn Cự Phú, xã Tam Đa huyện Phù Cừ là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gặp rủi ro đột xuất.


Các đồng chí Trần Duy Thái, Phó Bí thư TT Huyện ủy cùng lãnh đạo UBMTTQ huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương trao tặng quà cho gia đình bà Vũ Thị Mến

Cùng đi với đoàn có các đồng chí Trần Duy Thái- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng ban vận động Quỹ “Vì người nghèo huyện”, đồng chí Trần Xuân Vui- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Gia đình bà Vũ Thị Mến có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân bà Mến cùng chồng và con trai cả đều không được khôn ngoan, sức khỏe yếu. Gánh nặng kinh tế gia đình đè trên đôi vai của cậu con trai thứ hai tên Vũ Văn Thi 18 tuổi, Thi đã phải bỏ học từ lớp 9 để giúp bố mẹ, trở thành lao động có thu nhập chính trong  gia đình. Cuối năm 2018, Thi không may bị tai nạn giao thông dẫn đến trấn thương sọ não, liệt nửa người, kinh tế gia đình khó khăn  chồng chất khó khăn. Mọi kinh phí của gia đình và các nguồn hỗ trợ từ đoàn thể, chính quyền địa phương đều đổ dồn vào việc chữa trị cho Thi. Đến nay, nguồn lực gia đình đã cạn kiệt, gia đình gặp khó khăn trong việc điều trị phục hồi cho Thi.

Tại gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên và trao quà cho gia đình bà Mến với số tiền là 3.500.000đ  được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo huyện”. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện cũng kêu gọi sự hỗ trợ, chung tay góp sức  của các tổ chức, cá nhân nhằm giúp em Thi  điều trị, phục hồi để gia đình bà Mến sớm ổn định cuộc sống.

Trần Thị Hà- UVTT MTTQ huyện

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 33oC
Độ ẩm: 56%
Tốc độ gió: 9 km/hkm/h
Cập nhật lúc 14:30:00
ngày 2020-05-29

Tổng số lượt truy cập