Thứ sáu, ngày 29, tháng 5, năm 2020

Nội dung tin bài

Tôn vinh các Gia đình tứ đại đồng đường hạnh phúc và kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới bạc cho các cặp vợ chồng tiêu biểu trong toàn huyện

Gửi lúc 22/06/2019 23:05:02 CH


Đ/c Trần Duy Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh và UBND huyện chúc mừng GĐ Tứ đại đồng đường xã Đình Cao

Hướng tới kỷ niệm 18 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2019); Ngày 22 tháng 6 năm 2019, tại nhà Văn hóa trung tâm huyện, Hội LHPN phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Phù Cừ tổ chức tôn vinh các gia đình tứ đại đồng đường hạnh phúc và kỷ niệm đám cưới vàng, đám cưới bạc cho các cặp vợ chồng tiêu biểu trong toàn huyện, nhằm tiếp tục phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, động viên khuyến khích mọi cá nhân và toàn xã hội quan tâm tới gia đình, chăm lo xây dựng gia đình theo tiêu chí“No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hưng Yên, đồng chí Trần Duy Thái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Minh Tiến -Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện. 

13 gia đình có mặt tại hội nghị tôn vinh là 13 điển hình tiêu biểu trong toàn huyện. Các thành viên trong gia đình không ngừng vun đắp, xây dựng để tổ ấm của mình thật sự trọn vẹn;  Các gia đình tứ đại đồng đường cùng sống chung một mái nhà, cùng nhau chia ngọt, sẻ bùi; cùng nhau thưởng thức niềm hạnh phúc trong bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương. Những kết quả này không những mang lại giá trị tốt đẹp cho mỗi gia đình mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của quê hương.

Trong những năm qua, trên địa bàn huyện, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở đã vận động được các tầng lớp nhân dân tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, hướng đến mục tiêu xây dựng gia đình “No ấm - Tiến bộ - Hạnh phúc- Văn minh”. Các tổ chức, đoàn thể luôn chú trọng đến công tác tuyên truyền giáo dục cho các thành viên gia đình về kiến thức, kỹ năng, văn hoá ứng xử ; rèn luyện những phẩm chất, đạo đức của người Việt Nam trong thời kì mới, góp phần từng bước thay đổi về nhận thức, chuyển đổi hành vi của các thành viên trong gia đình theo hướng tích cực, sống có trách nhiệm với gia đình, với cộng đồng.

Chúng ta hy vọng rằng từ những gương tiêu biểu điển hình này sẽ lan tỏa thêm nhiều gia đình khác trong cộng đồng dân cư góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp bền vững của gia đình Việt Nam.

* Một số hình ảnh tại hội nghị:

Các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chúc mừng 

Gia đình Tứ đại đồng đường xã Tống Trân


Các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chúc mừng 

Gia đình Cụ Trần Ngọc Tiến -Thị trấn Trần Cao

Các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chúc mừng 

Gia đình Cụ Bùi Thị Cân - xã Tống PhanĐ/c Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chúc mừng 

Gia đình Cụ Hoàng Ngọc Trác - xã Minh Tân 

Đ/c lãnh đạo Hội LH Phụ nữ tỉnh, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng 

và Lãnh đạo hội PN huyện chúc mừng Cặp vợ chồng tiêu biểu

      Lê Huyền 

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 67%
Tốc độ gió: 13 km/hkm/h
Cập nhật lúc 12:30:00
ngày 2020-05-29

Tổng số lượt truy cập