Thứ ba, ngày 21, tháng 1, năm 2020

Nội dung tin bài

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Trí Viễn thăm, tặng quà người có công tại xã Tống Trân và Minh Tiến

Gửi lúc 17/07/2019 16:06:22 CH

* Đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đến thăm, tặng quà người có công tại xã Tống Trân và Minh Tiến

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019, sáng ngày 17/7/2019, đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Tống Trân và xã Minh Tiến. Cùng đi, có lãnh đạo Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, đại diện lãnh đạo các xã.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Vấn, Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Lẩn và bệnh binh Vương Văn Thêm ở xã Tống Trân; Thăm mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Chè ở xã Minh Tiến.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Trí Viễn - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tri ân những cống hiến của các gia đình chính sách, người có công. Đồng thời động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chăm lo giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha, ông; xây dựng, phát triển kinh tế gia đình để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.  

* Lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phù Cừ đến thăm, tặng quà cho các đối tượng người có công tại thị trấn Trần Cao, xã Tiên Tiến


Trước đó, lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phù Cừ cũng đã đến thăm, tặng quà cho 5 đối tượng là thương binh, bệnh binh của thị trấn Trần Cao; 5 đối tượng là thương binh, bệnh binh và nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam của xã Tiên Tiến, mỗi phần quà là 300.000đ tiền mặt.

Đến thăm và tặng quà các đối tượng người chính sách, các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phù Cừ đã ân cần động viên, hỏi han điều kiện sống. Đồng thời thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những cống hiến, đóng góp của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước.

Đặng Quân – Hoàng Nhung (ĐTT)

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 20oC
Độ ẩm: 78%
Tốc độ gió: 11 km/hkm/h
Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2020-01-21

Tổng số lượt truy cập