Thứ bảy, ngày 7, tháng 12, năm 2019

Nội dung tin bài

Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng và Thiếu nhi kể chuyện” huyện Phù Cừ năm 2019

Gửi lúc 05/08/2019 14:33:11 CH

Thực hiện Kế hoạch số 394 ngày 12/6/2019 của Sở Văn hóa thể thao và Du lịch về việc tổ chức liên hoan “ Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện” hè năm 2019. Sáng ngày 2/8, tại nhà văn hóa huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện đã phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng và Thiếu nhi kể chuyện” huyện Phù Cừ năm 2019.

Đồng chí Đào Mạnh Huân, Phó Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã tới dự động viên liên hoan.

Tham gia liên hoan “Giai điệu tuổi hồng và Thiếu nhi kể chuyện” huyện Phù Cừ năm 2019 có 47 tiết mục ở các thể loại ca, múa, nhạc, kể chuyện với gần 200 em thiếu nhi (tuổi từ 7 đến 14) tham gia đến từ 13/14 xã, thị trấn trong huyện. Nội dung các tiết mục dự liên hoan phù hợp với lứa tuổi của thiếu nhi có chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo, người lính Cụ Hồ; truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và nêu gương các điển hình tiên tiến trong mọi lĩnh vực... Nhìn chung, các đơn vị đều có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, trang phục biểu diễn, các em đều mạnh dạn, tự tin thể hiện tốt nhất các nội dung tham gia được các đại biểu, ban giám khảo đánh giá cao.

Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng và Thiếu nhi kể chuyện” huyện Phù Cừ năm 2019 thật sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho các em thiếu nhi trong dịp hè, giúp cho các em được gặp gỡ giao lưu, được thể hiện niềm đam mê với các môn nghệ thuật mà mình yêu thích, qua đó góp phần bồi đắp cho thiếu nhi tình yêu quê hương, đất nước; thắp sáng những “Ước mơ xanh”; rèn luyện ý chí phấn đấu, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 16 giải A, 18 giải B, 13 giải C cho các tiết mục thuộc thể loại ca, múa, nhạc, kể chuyện và trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham gia liên hoan, trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Đình Cao, giải nhì thuộc về hai đơn vị là Tống Phan và thị trấn Trần Cao.

Hồng Luyến- TTVHTT&DL huyện

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 17oC
Độ ẩm: 45%
Tốc độ gió: 5 km/hkm/h
Cập nhật lúc 18:30:00
ngày 2019-12-07

Tổng số lượt truy cập