Thứ sáu, ngày 29, tháng 5, năm 2020

Nội dung tin bài

Huyện Phù Cừ đạt giải nhất toàn đoàn tại Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện tỉnh Hưng Yên hè năm 2019

Gửi lúc 14/08/2019 15:29:44 CH

Ngày 13/8/2019 tại Nhà văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện tỉnh Hưng Yên hè năm 2019. Đồng chí Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã đến dự và trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia liên hoan.

Tham gia Liên hoan Giai điệu tuổi hồng và thiếu nhi kể chuyện tỉnh Hưng Yên hè năm 2019 có tổng số 50 tiết mục gồm các thể loại: hát, múa, biểu diễn nhạc cụ, kể chuyện và bài thuyết trình được 10 huyện thành phố thị xã trong tỉnh lựa chọn, thu hút gần 300 em thiếu nhi tham gia, có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc, ca ngợi đất nước và quê hương Hưng Yên… Nhiều tiết mục được các đơn vị dàn dựng công phu, đầu tư trang phục biểu diễn đẹp, hấp dẫn, sinh động thu hút người xem.

Trong phần đánh giá của Ban giám khảo Huyện Phù Cừ có 2 tiết mục gồm hát và kể chuyện được Ban giám khảo liên hoan đánh giá cao.

Kết thúc liên hoan, trong 5 tiết mục, đơn vị huyện Phù Cừ được Ban tổ chức trao 1 giải xuất sắc, 2 giải A; 2 giải B và huyện được trao giải nhất toàn đoàn. Trong đó: em Huệ Trang và tốp múa đã được trao giải xuất sắc với tiết mục  hát “ Em đi giữa biển vàng, sáng tác của nhạc sỹ Bùi Đình Thảo”; em Thanh Tâm với tiết mục kể chuyện “Bác Hồ đến thăm trại trẻ Kim Đồng” và em Phương Thảo với tiết mục Đàn Organ: Balad cổ điển, tác giả Beethoven được trao giải A; hai tiết mục đạt giải B là thuyết trình: Giới thiệu về đền thờ Lưỡng quốc Trạng nguyên Tống Trân và tiết mục Múa: Cò lả .

Hồng Luyến- TTVHTT&DL huyện

 

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 32oC
Độ ẩm: 67%
Tốc độ gió: 13 km/hkm/h
Cập nhật lúc 12:30:00
ngày 2020-05-29

Tổng số lượt truy cập