Chủ nhật, ngày 23, tháng 2, năm 2020

Nội dung tin bài

Lễ tuyên dương khen thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2018- 2019

Gửi lúc 01/09/2019 15:14:07 CH


Sáng 1/9/2019 tại Đền Quan Trạng Tống Trân, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức Lễ tuyên dương, phát thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019. Về dự và động viên, có ông Nguyễn Văn Đông- Phó Chủ tịch Thường trực Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Trần Duy Thái- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; đ/c Nguyễn Minh Tiến- HUV- PCT UBND huyện, Chủ tịch Hội khuyến học huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND- UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện; phòng giáo dục đào tạo huyện, Ban chấp hành Hội khuyến học huyện, đại diện công ty Bảo Việt Hưng Yên.

Về dự buổi lễ còn có các đ/c lãnh đạo xã Tống Trân, lãnh đạo các xã, thị trấn. Chủ tịch hội khuyến học các xã, thị trấn và hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn huyện, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019

 .

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HỒNG CHUYÊN- UVBTV, PHÓ CHỦ TỊCH PHỤ TRÁCH UBND HUYỆN, 

TRAO THƯỞNG CHO CÁC HỌC SINH ĐÕ ĐẠI HỌC XUẤT SẮC

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN MINH TIẾN -HUV, PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN, 

CHỦ TỊCH HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN TRAO THƯỞNG CHO CÁC GIÁO VIÊN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC


Năm học 2018-2019, ngành Giáo dục huyện nhà đã có nhiều khởi sắc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Cùng với việc chăm lo giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng giáo dục toàn diện… việc phát hiện, bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn được các nhà trường đặc biệt quan tâm.Phong trào thi đua dạy giỏi, học giỏi tiếp tục khẳng định được bề dày truyền thống của vùng quê hiếu học với những kết quả đáng tự hào. Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Thoan –Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, em Vũ Hải Anh học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia đã phát biểu cảm tưởng.
Kết quả là học sinh thi đỗ vào các trường đại học năm 2019, tính đến hết ngày 25 tháng 8 toàn huyện có gần 200 em đã xác định nhập học Đại học, trong đó xã Đình Cao 32 em, Quang Hưng 22 em, Minh Tân 19 em, Phan Sào Nam 19 em Đoàn Đào 16 em. Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có 12 em đạt từ 25 điểm trở lên..Để động viên khuyến khích các em vươn lên trong học tập. Tại lễ tuyên dương, chủ tịch UBND huyện, tặng giấy khen cho 33 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh và đạt điểm cao trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm học 2018 – 2019, Hội khuyến học huyện tặng giấy khen cho 13 giáo viên và 28 em học sinh giỏi các cấp, khen thưởng 49 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Nhân dịp này, công ty Bảo Việt Hưng Yên đã trao tặng quà cho 49 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, và hội khuyến học tỉnh đã trao 15 suất học bổng Tô Hiệu đợt 2 năm 2019 mỗi suất 1 triệu đồng.

ĐỒNG CHÍ TRẦN DUY THÁI -PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHÁT BIỂU TẠI BUỔI LỄ 

 

Phát biểu tại buổi lễ , đồng chí Trần Duy Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu ghi nhận những thành tích và những kết quả đạt được của các giáo viên và học sinh trong năm học qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho hội khuyến học huyện cùng thầy và trò các nhà trường trên địa bàn huyện trong năm học 2019 – 2020 và những năm tiếp theo, đồng chí nhấn mạnh.

Đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học phát biểu bế mạc buổi lễ mong muốn rằng, cán bộ giáo viên, các em học sinh, sinh viên tiếp tục giữ vững những kết quả đạt được và phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học mới để đạt được nhiều thành tích hơn đưa nền giáo dục của huyện ngày một khởi sắc, xứng đáng với truyền thống quê hương Lưỡng quốc Trạng nguyên Tống Trân./..

Lê Huyền
 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 25oC
Độ ẩm: 54%
Tốc độ gió: 11 km/hkm/h
Cập nhật lúc 15:00:00
ngày 2020-02-23

Tổng số lượt truy cập