Thứ sáu, ngày 29, tháng 5, năm 2020

Nội dung tin bài

Công đoàn cơ sở các trường học, TTGDTX - GDNN huyện Phù Cừ phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020 .

Gửi lúc 15/10/2019 16:04:25 CH

Hội nghị cán bộ công chức viên chức tại Trường TH Minh Tiến

Thực hiện Công văn số 300/LĐLĐ ngày 18/7/2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 - 2020. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Phòng GD&ĐT  huyện hướng dẫn các Công đoàn cơ sở khối trường học phối hợp Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức tốt Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Trong những năm qua, việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ CCVC vào đầu năm học của các Công đoàn cơ sở khối trường học TTGDNN - GDTX đã đi vào nề nếp và đạt hiệu quả. Hội nghị là một diễn đàn để tạo điều kiện cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức được tham gia dân chủ thảo luận những ý kiến  của mình với BGH nhà trường về các báo cáo, các nội quy, quy chế của đơn vị trình tại hội nghị. Đồng thời chia sẻ tâm tư nguyện vọng, những khó khăn trong công tác chuyên môn; đặc biệt là thảo luận các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, hợp pháp, chính đáng của cán bộ CCVC tại đơn vị. Bên cạnh đó, đề xuất các giải pháp hay, sáng tạo và hữu hiệu, thiết thực phù hợp với đặc điểm tình hình của đơn vị. Để từ đó, cải tiến môi trường, điều kiện làm việc nhằm nâng cao đời sống của cán bộ, CCVC tại đơn vị. Qua đó nhằm khích lệ động viên tinh thần cho CBCCVC công tác tốt hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tại các hội nghị, đã có hơn 100 ý kiến phát biểu thảo luận sôi nổi; các ý kiến tập trung vào đề nghị thủ trưởng cơ quan, đơn  vị quan tâm tạo điều kiện về kinh phí và trang bị thêm cơ sở vật chất để đáp ứng cho chuyên môn được tốt hơn. 100% các ý kiến đã được thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch công đoàn cơ sở giải đáp, trả lời tại hội nghị, được cán bộ, công chức, viên chức đồng tình nhất trí cao, không có ý kiến, kiến nghị đề nghị cấp trên giải quyết.

Kết quả, tính đến ngày 30/9/2019 đã có 43/43, đạt 100% Công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tổ chức tốt Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020.

LĐLĐ huyện

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 33oC
Độ ẩm: 59%
Tốc độ gió: 11 km/hkm/h
Cập nhật lúc 14:00:00
ngày 2020-05-29

Tổng số lượt truy cập