Thứ năm, ngày 24, tháng 9, năm 2020

Nội dung tin bài

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm tặng quà tết ở thị trấn Trần Cao

Gửi lúc 14/01/2020 14:56:09 CH

          

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, tết Cánh Tý 2020, chiều ngày 13/01, đồng trí Lê Trí Viễn- TUV- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm và trao tặng quà mừng thọ cho người cao tuổi, mẹ liệt sỹ và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị trấn Trần Cao. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Lao động, thương binh & xã hội huyện, Phòng Văn hóa thông tin huyện, đại diện lãnh đạo và các ngành, đoàn thể thị trấn Trần Cao.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và trao tặng quà mừng thọ cho cụ Trần Thị Cựa sinh năm 1920 ở thôn Trần Hạ, thị trấn Trần Cao là người cao tuổi tròn 100 tuổi; cụ Hoàng Thị Dân sinh năm 1923 ở thôn Cao Xá là mẹ liệt sỹ chống mỹ Phạm Văn Huyến; thăm gia đình ông Trần Đại Trai ở thôn Trần Thượng là gia đình thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm và tặng quà cháu Lương Thùy Anh là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao.

Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Huyện uỷ cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ các đối tượng, chúc các đối tượng luôn sống vui, sống khoẻ, chấp hành chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương. Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện uỷ cũng đề nghị lãnh đạo, chính quyền, các ngành đoàn thể thị trấn Trần Cao thường xuyên quan tâm, động viên các đối tượng để các đối tượng có cuộc sống ổn định./.

An Hương

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 26oC
Độ ẩm: 84%
Tốc độ gió: 5 km/hkm/h
Cập nhật lúc 22:00:00
ngày 2020-09-24

Tổng số lượt truy cập