Thứ hai, ngày 12, tháng 4, năm 2021

Nội dung tin bài

Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh thăm và trao quà khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020!

Gửi lúc 21/05/2020 16:16:57 CH

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, ngày 20/5/2020, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã về thăm và trao quà khen thưởng cho 50 công nhân lao động tiêu biểu, đồng thời làm việc với Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn của 2 công ty là công ty TNHH giầy Chính Đạt Việt Nam Hưng Yên và công ty TNHH Hải Hà. Đi cùng đoàn còn có các đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện.

Tại các công ty, đoàn công tác đã được nghe lãnh đạo 2 công ty báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn và công tác chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho người lao động, cùng với đó là những khó khăn công ty gặp phải trong quá trình hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã phát biểu ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của công ty cũng như người lao động để hoạt động tổ chức sản xuất, kinh doanh của công ty đạt hiệu quả. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc các Công ty và sự cố gắng của Ban Chấp hành Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, vật chất tinh thần của người lao động. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Ban giám đốc 2 công ty sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, để người lao động yên tâm làm việc gắn bó lâu dài với công ty.

Sau khi làm việc với Ban giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn các Công ty, đoàn đã trực tiếp xuống các phân xưởng sản xuất thăm quan, nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, đời sống của công nhân lao động.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng quà của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 30 công nhân tiêu biểu của công ty TNHH giầy Chính Đạt Việt Nam Hưng Yên và 20 công nhân tiêu biểu của công ty TNHH Hải Hà. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Tin, ảnh: LĐLĐ Huyện

 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 23oC
Độ ẩm: 100%
Tốc độ gió: 9 km/hkm/h
Cập nhật lúc 04:30:00
ngày 2021-04-12

Tổng số lượt truy cập