Thứ hai, ngày 12, tháng 4, năm 2021

Nội dung tin bài

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng tặng quà trẻ em nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Gửi lúc 02/06/2020 14:12:39 CH

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6) và Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, ngày 1.6, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà trẻ em tại xã Đình Cao (Phù Cừ); Trường mầm non Tân Hưng (thành phố Hưng Yên); Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ (Tiên Lữ). Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

 


Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đại biểu trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Phù Cừ.

Tại Trường Mầm non Đình Cao (Phù Cừ), đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Duy Hưng cùng các thành viên trong đoàn tặng quà cho hơn 400 em học sinh của trường; trao 20 suất học bổng, 15 chiếc xe đạp tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Phù Cừ; tặng 2 bộ thiết bị vui chơi cho Trường mầm non Đình Cao (Phù Cừ) và Trường mầm non Tân Hưng (thành phố Hưng Yên). 


Tại Trường Phục hồi chức năng và dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ, các đại biểu thăm cơ sở vật chất, hoạt động dạy và học ở một số nhóm lớp và trao số tiền 20 triệu đồng từ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng nhà trường và tặng quà cho trẻ em khuyết tật đang được học tập, nuôi dưỡng tại trường. 

 


Đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng thiết bị vui chơi cho Trường mầm non Đình Cao (Phù Cừ) và Trường mầm non Tân Hưng (thành phố Hưng Yên)

Tại các nơi đến trao tặng quà, đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi tới các em lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1.6), mong muốn các em tiếp tục chăm ngoan, học tập, rèn luyện. Đồng chí nhấn mạnh, những năm qua, tỉnh Hưng Yên đã dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, luôn dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất, đồng thời đề nghị các nhà trường và cả hệ thống chính trị dành nhiều tình cảm, sự quan tâm hơn nữa tới trẻ em; MTTQ và các sở, ngành tiếp tục quan tâm hơn đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cơ sở giáo dục đặc biệt hoạt động hiệu quả hơn nữa, để các em có điều kiện tự vươn lên làm chủ cuộc đời. 

Nguồn: baohungyen.vn
 ( 3,0 / 0 )
Chưa có ý kiến nào. Bạn hãy là người đầu tiên gửi ý kiến cho bài viết này.
Bộ gõ tiếng việt:
            Gửi ý kiến Xóa form
Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến!
Chúng tôi sẽ sớm xem xét ý kiến của bạn một cách nhanh nhất khi chúng tôi có thời gian!
Bài gần đây Quay lại | Lên đầu trang
Bài cùng chuyên mục
Xem thêm...

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 23oC
Độ ẩm: 100%
Tốc độ gió: 9 km/hkm/h
Cập nhật lúc 04:30:00
ngày 2021-04-12

Tổng số lượt truy cập