Chủ nhật, ngày 22, tháng 9, năm 2019

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hưng Yên thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm xây dựng đời sống mới ở nông thôn hiện nay

Tư tưởng vì con người trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước lúc đi xa, trong bản Di chúc của Người, tư tưởng vì con người và giải phóng con người thấm đượm chủ nghĩa nhân đạo cao cả.

Đồng chí Lê Đức Anh - Vị tướng tài ba, nhà lãnh đạo xuất sắc

Cuộc đời hoạt động cách mạng của Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta.

Hưng Yên: Kết quả sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Quán triệt sâu sắc Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp tỉnh Hưng Yên đã kịp thời ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn; tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện nghiêm túc, phù hợp với nhiệm vụ chính trị và điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị.

Tuyên dương 352 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 25/3, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thanh niên làm theo lời Bác 2019 và tuyên dương 352 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Page 1 of 11First   Previous   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Next   Last   

Bản đồ hành chính

Lịch công tác

Liên kết

Video - Clip

Liên kết website cấp trên

Liên kết ứng dụng

Thời tiết

 25oC
Độ ẩm: 61%
Tốc độ gió: 8 km/hkm/h
Cập nhật lúc 06:30:00
ngày 2019-09-22

Tổng số lượt truy cập