TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN HUYỆN PHÙ CỪ RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  04/05/2023     |  Lượt xem 47   

Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi huyện Phù Cừ năm 2023

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam và 28 năm Ngày thành lập Hội Người cao tuổi Việt Nam. Sáng ngày 27/4, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện đã phối hợp với Trung tâm văn hoá và Truyền thanh huyện tổ chức Liên hoan “Tiếng hát Hội Người cao tuổi huyện năm 2023”.

Dự liên hoan có ông Vũ Văn Thuần – Phó Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban công tác Hội người cao tuổi huyện, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Văn hoá và Truyền thanh huyện, ban đại diện hội người cao tuổi huyện, lãnh đạo hội người cao tuổi các xã, thị trấn, các câu lạc bộ văn nghệ ...

Tham dự liên hoan “Tiếng hát Người cao tuổi năm 2023” có tổng số 28 tiết mục đến từ hội người cao tuổi 14 xã, thị trấn trong huyện, trong đó có 25 tiết mục hát múa và 3 tiểu phẩm hoạt cảnh, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi phẩm chất tốt đẹp của người cao tuổi và ca ngợi về mảnh đất con người Phù Cừ.

Nhìn chung liên hoan năm nay các đơn vị đã tích cực đầu tư tập luyện, diễn viên thể hiện hát múa có kỹ thuật, trang phục đẹp, phù hợp với từng nội dung. Các tiểu phẩm được dàn dựng công phu, diễn viên nhập tâm tốt trong từng vai diễn và có tính sáng tạo nghệ thuật. Mang đến cho liên hoan những tiết mục đặc sắc, công phu, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Kết thúc Liên Hoan, Ban tổ chức đã trao 7 giải A và 7 giải B cho các tiết mục đặc sắc. Đồng thời trao giải toàn đoàn cho các đội, trong đó,  giải xuất sắc cho đội văn nghệ xã Nguyên Hoà, giải nhất cho đội văn nghệ xã Đình Cao, giải nhì cho đội văn nghệ xã Đoàn Đào và 11 giải 3 cho các đội văn nghệ tham gia liên hoan.

Thông qua liên hoan giúp tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp hội viên người cao tuổi có dịp gặp gỡ giao lưu, thể hiện tài năng và giúp người cao tuổi thêm yêu đời, sống vui, sống khoẻ và sống có ích hơn.

                                                                  Phan Nguyệt 

 
Video Clip
Thời tiết
HƯNG YÊN WEATHER
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 4212738